BizHouse là gì?

BizHouse là mô hình kinh doanh vượt trội đầu tiên tại Việt Nam. Dự án Merryland Quy Nhơn được Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư phát triển BizHouse Canal District, Phân khu Canal District là phân khu mở bán đầu tiên với nhiều ưu đãi có một không hai. Phố thương mại sầm uất nằm ở trái tim của Quần thể Vui chơi giải trí – Du lịch nghỉ dưỡng – Brand villas – Brand hotel. Tạo ra giá trị vận hành kinh doanh thặng dư cho chủ sỡ hữu với chiến lược tạo điểm đến vững chắc.

Sở hữu Bizhouse chỉ 200.000.0000

Ngân hàng hổ trợ 100%

  TẢI BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH NHANH NHẤT

  BizHouse là gì?

  BizHouse là viết tắt của Business House . Trong thời gian gần đây, BizHouse vụt nổi lên như một hiện tượng trong giới đầu tư bất động sản, thậm chí được đánh giá là phiên bản nâng cấp của ShopHouse.

  Mô hình Bizhouse là các nhà phố thương mại hay shophouse sở hữu địa thế đắc địa “trung tâm của trung tâm” với mô hình kinh tế đêm khai thác tối đa thời gian đã đồng thời tận dụng mọi nguồn khách hàng và được vận hành đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế mang đến lợi nhuận tối đa cho người đầu tư.

  Những đặc điểm của Bizhouse

  Đa Tiện Ích

  Các căn BizHouse trong một khu phố thương mại được xây dựng với diện tích rất đa dạng, phù hợp với mục đích khai thác của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm BizHouse MerryLand Quy Nhơn của Chủ đầu tư Hưng Thịnh còn được thiết kế cao hơn 1 tầng so với các đối thủ cùng phân khúc. Với sự nâng cấp này thì người được lợi nhiều nhất không ai khác chính là khách hàng.

  Đa Ngôn Ngữ Kiến Trúc

  Nếu như các Shophouse thường được thiết kế một cách đồng bộ và lặp lại về kiểu dáng, thì các căn BizHouse lại có khá nhiều sự khác biệt về kiến trúc. Trong một khu phố thương mại, bạn có thể bắt gặp nhiều chủ đề kiến trúc khác nhau, mang dấu ấn thiết kế riêng biệt từ Đông sang Tây.

  Đa Công Năng & Tiện Ích Phân Khu

  Với sự đa dạng về diện tích và ngôn ngữ kiến trúc, BizHouse nằm ở bất kỳ vị trí nào trong khu phố thương mại cũng mang một bản sắc, lợi thế và khả năng sinh lời riêng mà không cần phụ thuộc vào vị trí mặt tiền hay gần đại lộ… Bên trong các khu phố thương mại là rất nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, lễ hội âm thanh ánh sáng sầm uất phục vụ cho nhu cầu thư giãn của du khách. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gu thẩm mỹ và mục đích đầu tư, kinh doanh của mình như: cửa hàng, boutique, mini hotel,…

  So sánh Bizhouse và Shophouse

  Nếu như ShopHouse là mô hình kinh doanh riêng lẻ, người mua tự vận hành và phát triển cơ sở kinh doanh của mình, thì BizHouse luôn có sự đồng hành sát cánh của chủ đầu tư cùng các đối tác quản lý vận hành.

  Bằng việc tích hợp công nghệ thông minh, mô hình này giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng, đơn giản hóa quy trình quản lý, tối ưu chi phí và kích thích thích doanh thu. Nhờ đó, hiệu quả kinh doanh giữa các căn BizHouse sẽ trở nên đồng đều hơn, tránh được tình trạng nơi thì nhộn nhịp, nơi thì ế ẩm như thị trường Shophouse hiện nay.

  Với tất cả những lợi thế trên, BizHouse được đánh giá là loại hình bất động sản hiệu quả và bền vững trong tương lai.

  Tham khảo thông tin  Bizhouse Canal District

   

   TẢI BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH NHANH NHẤT

   Bizhouse Canal District có gì đặc biệt

   Bizhouse Canal District là các cửa hàng kinh doanh nằm ở vị trí trái tim của thành phố bán đảo thương mại du lịch thông minh đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn, được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và dòng khách của cả quần thể rộng lớn.

   Đặc điểm Bizhouse Canal District

   • Về vị trí: Tọa lạc ở vị trí trung tâm nhất của siêu dự án Merryland Quy Nhơn với hạ tầng được đầu tư bài bản bao gồm 15 phân khu rộng lớn, sôi động ngày đêm, không bám mặt đường như shophouse tại các dự án khác. Khu thung lũng thương mại duy nhất có đa hệ thống kênh đào cùng kết nối về kênh trung tâm, nơi diễn ra các hoạt động giải trí, thư giãn bằng thuyền hoặc những lễ hội kết hợp thưởng lãm hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên mặt hồ
   • Về chính sách: Lộ trình tăng giá rõ ràng cùng tầm nhìn dài hạn và chiến lược của Chủ đầu tư
   • Về pháp lý: Sở hữu hơn 50 năm, đảm bảo tài sản cho nhiều thế hệ
   • Về khai thác: Chiến lược vận hành, retail bài bản; thừa hưởng dòng khách khổng lồ từ việc khai thác quảng trường nhạc nước kỷ lục, các khu vui chơi giải trí, cáp treo, chiến lược hợp tác với Viettravel, các khu khách sạn, khu vui chơi giải trí trong nhà, sân Golf…Kinh doanh 2 mặt tiền, tăng khả năng sinh lời gấp đôi
   • Về thiết kế: Diện tích, loại căn, chủ đề kiến trúc đa dạng từ Tây sang Đông, phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh: cửa hàng, boutique, minihotel
   • Về quản lý: Quản lý thuận tiện, dễ dàng, chi phí hợp lý, kích thích doanh thu theo cơ chế smart với Merry Passport.

   MerryLand Quy Nhơn

   Đăng ký tham quan

   Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án.